Bàn chải oral b tinh chất trà đen vỉ 5 cây (3 tặng 2) (khuyên dùng bởi nha sĩ)

Liên hệ Hết hàng
Chất liệu: Nylon, nhựa PET, TPE Sợi chỉ tơ nha khoa siêu mảnh 0.01mm Loại bỏ vi khuẩn, mảng bám, ngừa sâu răng Tinh chất trà đen giúp hỗ trợ diệt khuẩn và diệt mùi tối ưu Bàn chải đánh răng Oral-B Tinh chất trà đen với đầu lông bàn chải mềm dễ dàng chải sạch mảng bám và vi khuẩn tận sâu bên tron...

Chất liệu: Nylon, nhựa PET, TPE
Sợi chỉ tơ nha khoa siêu mảnh 0.01mm
Loại bỏ vi khuẩn, mảng bám, ngừa sâu răng
Tinh chất trà đen giúp hỗ trợ diệt khuẩn và diệt mùi tối ưu

Bàn chải đánh răng Oral-B Tinh chất trà đen với đầu lông bàn chải mềm dễ dàng chải sạch mảng bám và vi khuẩn tận sâu bên trong răng miệng. Cấu trúc lông bàn chải là các sợi chỉ tơ nha khoa siêu mảnh 0.01mm len lỏi vào từng kẽ răng giúp chải răng sạch hơn, massage nướu, lợi, loại bỏ mảng bám cứng đầu, cho bạn hàm răng trắng khỏe. Lông chải có chứa tinh chất trà đen giúp hỗ trợ diệt khuẩn và diệt mùi tối ưu. Thân bàn chải được thiết kế tay cầm vừa vặn, thuận tiện cho cầm tay và được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có độ đàn hồi tốt, không độc hại.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 

- Thiết kế đầu lông chải siêu mảnh 0.01mm chải sạch sâu, loại bỏ mảng bám và vụn thức ăn trong từng kẽ răng, cho bạn hàm răng chắc khỏe và trắng sáng.

- Lông chải có tinh chất trà đen hỗ trợ diệt khuẩn và tạo mùi.

- Tay cầm thiết kế vừa vặn.

- Chải sạch mảng bám, vi khuẩn.

- Thân nhựa cao cấp.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

- Rửa sạch bàn chải trước lần sử dụng đầu tiên

- Làm ướt phần lông bàn chải, lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ và lần lượt chải sạch từng vùng răng rồi súc miệng sạch

- Rửa sạch bàn chải và để khô

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao

 

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

 

Oral B là nhãn hiệu tiên phong trong các công nghệ bàn chải bảo vệ và chăm sóc răng miệng được các nha sĩ trên toàn thế giới tin dùng. Thuộc Công ty Procter & Gamble kể từ năm 2005, nhãn hiệu Oral-B gồm các sản phẩm bàn chải đánh răng tay và bản chải máy cho trẻ em và người lớn, máy tăm nước và các sản phẩm vệ sinh kẽ răng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: