Bvs diana sensi cool fresh siêu mỏng cánh 8 miếng/gói

17.300₫ 19.000₫ Còn hàng
Băng vệ sinh Diana ban đêm thiết kế dạng quần với chất liệu bông mềm mại, không gây kích ứng da, thích hợp cho vùng da nhạy cảm của vùng kín. Sản phẩm có độ thấm hút cao, bề mặt luôn khô ráo, thoáng khí. Sản phẩm ngăn dịch tràn ra bên ngoài, đánh tan mọi sự lo lắng của bạn để có giấc ngủ sâu.THÔ...
  • Băng vệ sinh Diana ban đêm thiết kế dạng quần với chất liệu bông mềm mại, không gây kích ứng da, thích hợp cho vùng da nhạy cảm của vùng kín. Sản phẩm có độ thấm hút cao, bề mặt luôn khô ráo, thoáng khí. Sản phẩm ngăn dịch tràn ra bên ngoài, đánh tan mọi sự lo lắng của bạn để có giấc ngủ sâu.THÔNG TIN SẢN PHẨM- Xuất xứ: Nhật Bản- Nơi sản xuất: Việt Nam- Hạn sử dụng: 4 năm kể từ ngày sản xuấtĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT- Hệ rãnh thông minh thiết kế dẫn chất lỏng xuống lõi thấm nhanh chóng- Màng vải dệt từ bông tự nhiên, mềm mại thoáng khí, không gây hầm bí cho da.- Một thao tác mặc vào, một thao tác thay ra thật dễ dàng.- Thành phần: Vải không dệt, hạt siêu thấm, bông cellulose, PE, chun, giấy, polyme kết dính.CÔNG DỤNG- Thích hợp dùng ban đêm, chống tràn hiệu quả, cho bạn giấc ngủ sâu.- Thao tác dễ dàng, nhanh chóng.- Ngăn và khử mùi hiệu quả với hương thơm tự nhiên.CÁCH SỬ DỤNG- Thao tác như mặc quần thông thường.- Xếp gọn, cho vào bao ni lông và bỏ vào thùng rác sau khi sử dụng.- Thông tin an toàn sức khỏe: An toàn cho da.THÔNG TIN THƯƠNG HIỆUDiana là thương hiệu của công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam từ nguyên liệu giấy, bột giấy, như băng vệ sinh, tã giấy, khăn giấy lụa,... Với thế mạnh là thành viên của tập đoàn hàng đầu thế giới Unicharm Nhật Bản cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, Diana luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến để sáng tạo những sản phẩm có chất lượng cao nhất, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Băng vệ sinh Dianaban đêm thiết kế dạng quần với chất liệu bông mềm mại, không gây kích ứng da, thích hợp cho vùng da nhạy cảm của vùng kín. Sản phẩm có độ thấm hút cao, bề mặt luôn khô ráo, thoáng khí. Sản phẩm ngăn dịch tràn ra bên ngoài, đánh tan mọi sự lo lắng của bạn để có giấc ngủ sâu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Nơi sản xuất: Việt Nam

- Hạn sử dụng: 4 năm kể từ ngày sản xuất

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Hệ rãnh thông minh thiết kế dẫn chất lỏng xuống lõi thấm nhanh chóng

- Màng vải dệt từ bông tự nhiên, mềm mại thoáng khí, không gây hầm bí cho da.

- Một thao tác mặc vào, một thao tác thay ra thật dễ dàng.

- Thành phần: Vải không dệt, hạt siêu thấm, bông cellulose, PE, chun, giấy, polyme kết dính.

CÔNG DỤNG

- Thích hợp dùng ban đêm, chống tràn hiệu quả, cho bạn giấc ngủ sâu.

- Thao tác dễ dàng, nhanh chóng.

- Ngăn và khử mùi hiệu quả với hương thơm tự nhiên.

CÁCH SỬ DỤNG

- Thao tác như mặc quần thông thường.

- Xếp gọn, cho vào bao ni lông và bỏ vào thùng rác sau khi sử dụng.

- Thông tin an toàn sức khỏe: An toàn cho da.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Diana là thương hiệu của công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam từ nguyên liệu giấy, bột giấy, như băng vệ sinh, tã giấy, khăn giấy lụa,... Với thế mạnh là thành viên của tập đoàn hàng đầu thế giới Unicharm Nhật Bản cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, Diana luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến để sáng tạo những sản phẩm có chất lượng cao nhất, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: