Băng vệ sinh diana sensi hàng ngày kháng khuẩn 40 miếng/gói

26.509₫ 29.000₫ Còn hàng
Mỏng, mềm mại, thấm hút tốt Khả năng kháng khuẩn, êm mềm thoáng sạch cho da Chống thấm ngược vượt trội Dành cho mọi đối tượng, kể cả làn da nhạy cảmViệc chăm sóc vệ sinh cá nhân luôn là mối ưu tiên hàng đầu của phụ nữ, vì vậy họ luôn mong muốn tìm kiếm một sản phẩm có thể chăm sóc toàn diện việc ...

Mỏng, mềm mại, thấm hút tốt Khả năng kháng khuẩn, êm mềm thoáng sạch cho da Chống thấm ngược vượt trội Dành cho mọi đối tượng, kể cả làn da nhạy cảm

Việc chăm sóc vệ sinh cá nhân luôn là mối ưu tiên hàng đầu của phụ nữ, vì vậy họ luôn mong muốn tìm kiếm một sản phẩm có thể chăm sóc toàn diện việc vệ sinh cá nhân hiệu quả.Băng vệ sinh Diana hàng ngày Sensi kháng khuẩn là loại băng vệ sinh đáp ứng các yêu cầu vừa mềm mại, vừa thấm hút tốt, đồng thời phải tăng khả năng kháng khuẩn và không co dúm của phái đẹp. Sản phẩm là sự lựa chọn tốt nhất dành cho phái đẹp sử dụng hàng ngày.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Việt Nam

- Nơi sản xuất: Việt Nam

- Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Lõi bông siêu thấm với công thức kháng khuẩn có Nano bạc, tăng cường khả năng kháng khuẩn, giúp bạn luôn sạch sẽ và thoải mái.

- Mặt bông siêu mềm mại với thiết kế gợn sóng, giảm tiếp xúc với da, cho cảm giác êm mềm thoáng khí.

- Mặt đáy siêu thoát ấm Moisture Release giữ cho da thoáng mát mỗi ngày.

- Thiết kế body fit mở rộng và rãnh chống co dúm thế hệ mới, vừa vặn, ôm sát cơ thể và trang phục.

- Thích hợp dùng mỗi ngày, đầu - cuối chu kỳ.

Lõi bông siêu thấm

Băng Vệ Sinh Diana Daily Siêu Thấm Kháng Khuẩn được trang bị lõi bông siêu thấm với hợp chất kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn và khử mùi hiệu quả. Mặt bông siêu mềm và mặt đáy siêu thoát ẩm Moisture Release, giữ cho da êm thoáng mỗi ngày.

Thiết kế độc đáo ôm sát cơ thể

Diana Daily Siêu Thấm Kháng Khuẩn có thiết kế Body Fit mở rộng với rãnh chống co dúm thế hệ mới. Sản phẩm đảm bảo vừa vặn ôm sát cơ thể và trang phục của bạn.

Dùng ngày đầu và cuối chu kỳ

Nhờ có lõi bông dày hơn so với các loại băng vệ sinh hàng ngày thông thường nên loại băng này thích hợp dùng cho các ngày đầu và cuối chu kỳ. Bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin và thoải mái như không hề trong những ngày "đèn đỏ".

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Diana là thương hiệu của công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam từ nguyên liệu giấy, bột giấy, như băng vệ sinh, tã giấy, khăn giấy lụa, Với thế mạnh là thành viên của tập đoàn hàng đầu thế giới Unicharm Nhật Bản cùng dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất, Diana luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến để sáng tạo những sản phẩm có chất lượng cao nhất, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng

- Dùng cho ngày đầu và cuối chu kỳ.

- Nên thay băng 2 lần/ngày để đảm bảo vệ sinh và ngăn ngừa vi nấm gây viêm nhiễm.

- Cuộn hoặc gói lại sau khi sử dụng, sản phẩm không tự phân hủy được nên không bỏ vào bồn cầu sau khi sử dụng.

Hướng dẫn bảo quản

- Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ẩm ướt. Tránh gần lửa.

 

#băngvệsinh #băng_vệ_sinh #bangvesinh #bang_ve_sinh #băngvệsinhdiana #băng_vệ_sinh_diana #bangvesinhdiana #bang_ve_sinh_diana #băngvệsinhhàngngày #băng_vệ_sinh_hàng_ngày #bangvesinhhangngay #bang_ve_sinh_hang_ngay

#dianakhángkhuẩn20miếng #diana_kháng_khuẩn_20_miếng #dianakhangkhuan20mieng #diana_khang_khuan_20_mieng #dianakhángkhuẩn40miếng #diana_kháng_khuẩn_40_miếng #dianakhangkhuan40mieng #diana_khang_khuan_40_mieng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: