Bvs hàng ngày kotex dịu mát từ thảo dược 20 miếng

15.200₫ 16.000₫ Còn hàng
Giới thiệu Băng Vệ Sinh Kotex hằng ngày kháng khuẩnAn toàn không gây kích ứng daThấm hút nhanh, chống tràn hiệu qủaGiúp bạn tự tin năng động hơn những ngày ấyTHÔNG TIN CHI TIẾT:1. Gói BVS Kotex hằng ngày kháng khuẩn (40 miếng/gói)BVS Kotex hằng ngày kháng khuẩn 40 miếng được thiết kế ôm sát với m...

Giới thiệu Băng Vệ Sinh Kotex hằng ngày kháng khuẩn

  • An toàn không gây kích ứng da
  • Thấm hút nhanh, chống tràn hiệu qủa
  • Giúp bạn tự tin năng động hơn những ngày ấy

THÔNG TIN CHI TIẾT:

1. Gói BVS Kotex hằng ngày kháng khuẩn (40 miếng/gói)

BVS Kotex hằng ngày kháng khuẩn 40 miếng được thiết kế ôm sát với mặt băng mềm mại cùng các lỗ thấm hút thoáng khí, giúp thấm hút dịch lỏng nhanh chóng, dễ dàng, cho cảm giác an toàn tuyệt đối ngay cả khi hoạt động nhiều. Băng được thiết kế tiên tiến với mép băng 2 bên mảnh và vùng thấm hút cao để tăng cường sự khô thoáng; dải keo kép đặc biệt chống co dúm và giữ băng cố định, giúp bạn luôn yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm đã được kiểm chứng giúp ngăn ngừa sự phát triển của nấm và vi khuẩn trong miếng băng, cho bạn cảm giác được bảo vệ tối đa.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- Sản phẩm là băng vệ sinh hằng ngày giúp bạn nữ luôn tự tin trong những ngày đèn đỏ.
- Bề mặt băng mềm mại với các lỗ thấm hút thoáng khí, cho bạn luôn khô thoáng và sạch sẽ.
- Tăng cường vượt trội với yếu tố kháng khuẩn được kiểm chứng giúp ngăn ngừa sự phát triển của 3 tác nhân: mùi hôi, vi khuẩn và vi nấm có hại.
- Thiết kế độc đáo với bề mặt cotton mới, mềm mại và không gây kích ứng cho da.
- Mép băng hai bên mảnh hơn, vùng thấm cao hơn cho cảm giác vừa vặn và an toàn.
- Sản phẩm thích hợp với mọi loại da.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU


Kotex là thương hiệu thuộc Kimberly Clark (KC), tập đoàn hàng đầu Thế giới về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em cùng những sản phẩm vệ sinh chuyên dụng. Là một trong những nhãn hàng dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực vệ sinh phụ nữ, Kotex mang đến các dòng băng vệ sinh đa dạng, có thể kể đến gồm BVS khô thoáng, hàng ngày, siêu ban đêm, chuyên vận động, đệm lót hay tampon giúp đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, Kotex còn liên tục tiếp thu công nghệ cải tiến đem tới phương án sử dụng tối ưu hơn cho khách hàng. Với các công nghệ như lõi 3D siêu thấm hút, rãnh chống tràn siêu đỉnh hay màng ngăn khử mùi tối ưu, Kotex ngày càng trở nên chuyên nghiệp và thân thiết hơn với chị em trong những ngày ấy.

#băngvesinh #băng_ve_sinh #bangvesinh #bang_ve_sinh #băngvesinhkotex #băng_ve_sinh_kotex #bangvesinhkotex #bang_ve_sinh_kotex #kotexcócánh #kotex_có_cánh #kotexcocanh #kotex_co_canh #kotex #kotex #kotexhàngngày #kotex_hàng_ngày #kotexhangngay #kotex_hang_ngay #kotexthảodược #kotex_thảo_dược #kotexthaoduoc #kotex_thao_duoc #kotexthảodượccool #kotex_thảo_dược_cool #kotexthaoduoccool #kotex_thao_duoc_cool

popup

Số lượng:

Tổng tiền: