Bvs kotex khô thoáng 23cm dày không cánh 8 miếng

15.800₫ 17.000₫ Còn hàng
Mô tả Đặc tính:- Sử dụng trong chu kỳ vào ban ngày với chức năng siêu thấm hút- Chống tràn hiệu quả, tạo cảm giác khô thoáng sạch sẽKhử mùi tối ưu nên giúp vùng kín luôn vệ sinh, không bị vi khuẩn gây hại- Các nguyên liệu này hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và đã được các cơ q...

Mô tả

 

Đặc tính:
- Sử dụng trong chu kỳ vào ban ngày với chức năng siêu thấm hút
- Chống tràn hiệu quả, tạo cảm giác khô thoáng sạch sẽ
Khử mùi tối ưu nên giúp vùng kín luôn vệ sinh, không bị vi khuẩn gây hại
- Các nguyên liệu này hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và đã được các cơ quan kiểm định chặt chẽ
- Nguyên liệu này có lõi 3D, rãnh deeplock và màng ngăn ẩm tạo thành công nghệ 3 KẾT HỢP CHỐNG TRÀN – nổi trội hơn so với đối thủ cạnh tranh.
Thông tin thuơng hiệu:

Kotex là thương hiệu chăm sóc vệ sinh phụ nữ nổi tiếng tại Hoa Kỳ từ những năm 1920. Kotex được sở hữu và quản lý bởi tập đoàn Kimberly Clark chuyên sản xuất các sản phẩm tiêu dùng hoạt động tại hơn 80 quốc gia.

Kotex Việt Nam rất được ưa chuộng và yêu mến nhờ chất lượng cao, sự thân thiện và an toàn trong chăm sóc sức khỏe và vệ sinh cho phụ nữ. Các sản phẩm Kotex được sản xuất bằng hệ thống hiện đại và công nghệ tiên tiến được kiểm tra chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn của tập đoàn Kimberly Clark. Kotex đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng về phong cách và kích cỡ nhằm phục vụ mọi nhu cầu và mong muốn của phụ nữ Việt.

Hướng dẫn sử dụng:
Bóc lớp giấy không dính và dán băng vào đáy quần lót. Sau khi dùng xong cuộn băng vào bao và bỏ vào sọt rác
Thay băng vệ hằng ngày để đảm bảo tính vệ sinh

Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm
*Quà tặng ngẫu nhiên theo từng đợt nhập hàng

#băngvệsinh #băng_vệ_sinh #bangvesinh #bang_ve_sinh #băngvệsinhdiana #băng_vệ_sinh_diana #bangvesinhdiana #bang_ve_sinh_diana #băngvệsinhhàngngày #băng_vệ_sinh_hàng_ngày #bangvesinhhangngay #bang_ve_sinh_hang_ngay

popup

Số lượng:

Tổng tiền: