Bvs sofy sports chống trào trong mọi chuyển động 26cm có cánh gói 8 miếng

27.700₫ 29.000₫ Còn hàng
ăng vệ sinh mỏng cánh Sofy Sports 26cm (được cải tiến từ Sofy Air Fit Slim 25cm) dùng cho ngày nhiều, với thiết kế độc đáo giúp chống trào trong mọi chuyển động, cho bạn gái tự tin tham gia thể thao và các hoạt động thể chất khác thật tự tin và thoải mái.THÔNG TIN SẢN PHẨM- Xuất xứ: Nhật Bản- Nơi...

ăng vệ sinh mỏng cánh Sofy Sports 26cm (được cải tiến từ Sofy Air Fit Slim 25cm) dùng cho ngày nhiều, với thiết kế độc đáo giúp chống trào trong mọi chuyển động, cho bạn gái tự tin tham gia thể thao và các hoạt động thể chất khác thật tự tin và thoải mái.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Nơi sản xuất: Nhật Bản

- Hạn sử dụng: 4 năm kể từ ngày sản xuất

- Gói: 8 miếng

 

** Băng vệ sinh mỏng cánh Sofy Sports 26cm (được cải tiến từ Sofy Air Fit Slim 25cm - 25cm là bao bì cũ được dán lên sản phẩm để khách hàng biết bao bì cũ đã được chuyển qua bao bì mới)

 

 

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Sofy là thương hiệu thuộc Tập đoàn Unicharm - tập đoàn hàng đầu thế giới có trụ sở chính đặt tại Shikokuchuo, Nhật Bản. Các sản phẩm của Unicharm luôn được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo các yêu cầu y tế cao nhất. Unicharm luôn đi đầu áp dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân để sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao phù hợp với số đông người tiêu dùng.

#Sofy #AirFitSlim #sport #Sofysport

 

#băngvệsinh #băng_vệ_sinh #bangvesinh #bang_ve_sinh#sofy #sofy #sofybăngvệsinh #sofy_băng_vệ_sinh #sofybangvesinh #sofy_bang_ve_sinh #sofy26cm #sofy_26cm #sofy26cm #sofy_26cm #sofy22miếng #sofy_22_miếng #sofy22mieng #sofy_22_mieng #sofyorganic #sofy_organic #sofyorganic #sofy_organic #sofy36cm #sofy_36cm #sofy36cm #sofy_36cm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: