Bánh cal cheese mayora - hộp 170g

Liên hệ Còn hàng
Bánh Cal Cheese Mayora - Hộp 170g với lớp vỏ bánh xốp giòn tan hòa quyện cùng lớp kem phô mai thơm ngậy mang lại hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho từng miếng bánh. Cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bánh Cal Cheese Mayora được sản xuất trên quy tr...
  • Bánh Cal Cheese Mayora - Hộp 170g với lớp vỏ bánh xốp giòn tan hòa quyện cùng lớp kem phô mai thơm ngậy mang lại hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho từng miếng bánh. Cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Bánh Cal Cheese Mayora được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, sản phẩm chất lượng cao đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không hóa chất, không chất bảo quản an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Bánh được tạo nên từ những thành phần nguyên liệu: Bột mì, đường, dầu thực vật, kem không sữa, bột whey… Thành phần nguyên liệu rất giàu giá trị dinh dưỡng chứa nhiều dưỡng chất tốt từ phô mai như: canxi, vitamin A, B1, B2, B6, B12... giúp bổ sung năng lượng nhanh chóng cho cơ thể.
  • Bánh với lớp vỏ bánh xốp giòn tan hòa quyện cùng lớp kem phô mai thơm ngậy. Mang đến cho bạn những phút giây thưởng thức thật tuyệt vời.
  • Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện dụng dễ dàng mang theo trong những chuyến đi du lịch, dã ngoại... Mang đến cho bạn những giây phút thưởng thức thật tuyệt vời bên người thân và bạn bè.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: