Bg tide trắng sạch chuyên dụng downy túi 8.5kg

256.600₫ 272.000₫ Còn hàng
Thông tin sản phẩm Thương hiệu Tide (Mỹ)   Đặc điểm nổi bậtBột giặt Tide hương Downy Sản phẩm được sản xuất với các thành phần đã qua kiểm nghiệm chặt chẽ, kết hợp với công thức trắng đột phá độc đáo nên có khả năng tan nhanh trong nước gấp nhiều lần so với bột giặt thường, giúp bạn giặt tiế...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu

Tide (Mỹ)

 

Đặc điểm nổi bậtBột giặt Tide hương Downy

Sản phẩm được sản xuất với các thành phần đã qua kiểm nghiệm chặt chẽ, kết hợp với công thức trắng đột phá độc đáo nên có khả năng tan nhanh trong nước gấp nhiều lần so với bột giặt thường, giúp bạn giặt tiết kiệm thì giờ hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng.

Bột giặt có tác dụng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu mà không gây ra hiện tượng xơ vải, bạc màu, trả lại cho bạn và gia đính những bộ quần áo trắng sáng tinh tươm.

Bên cạnh đó, sản phẩm vô cùng dịu nhẹ với làn da, thích hợp cho cả giặt tay và giặt máy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Đặc biệt, bột giặt có hương thơm Downy dịu nhẹ, tươi mới, thấm sâu vào từng sợi vải, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Hướng dẫn sử dụng:

Giặt máy: Hòa tan 1.5 muỗng bột giặt vào máy (25 - 30 lít nước), cho quẩn áo vào ngâm ít nhất 30 phút, cho máy chạy, xả kỹ vắt khô quần áo. Giặt tay: Cho một muỗng bột giặt vào trong chậu, sau đó hoàn tan trong nước. Cho quần áo vào chậu và ngâm ít nhất 30 phút. Vò trước những chỗ bẩn sau đó tiến hành xả và vắt khô quần áo.

Lưu ý

Thơm dịu nhẹ

Sử dụng cho

Giặt máy cửa trên, giặt tay

Chuyên dụng

Dành cho các cơ sở chuyên nghiệp nhà hàng, khách sạn, spa, mát xa, tiệm giặt ủi

Khối lượng

9kg

Hướng dẫn sử dụng

Hòa tan 2 muỗng bột giặt Tile vào máy (25 - 20 lít nước). Cho quần áo vào máy giặt và ngâm ít nhất 30 phút, ngâm riêng quần áo trắng và quần áo màu. Bấm cho máy chạy. Xả kỹ và vắt khô quần áo

Lưu ý

Để xa tầm tay trẻ em. Không được nuốt, nếu nuốt phải sản phẩm hãy gọi tham vấn bác sỹ. Tránh dính vào mắt, nếu dính vào mắt hãy rửa kỹ lại với nước. Luôn làm theo các yêu cầu giặt ủi trên nhãn quần áo để tránh hư hại quần áo

Bảo quản

Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Nơi sản xuất

Việt Nam

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: