Dầu gội dove phục hồi hư tổn 650g

120.870₫ 129.000₫ Còn hàng
MÔ TẢ SẢN PHẨM **THÔNG TIN SẢN PHẨM   -Dầu Gội DoVe - Phục Hồi tóc hư Tổn 650g là sản phẩm chuyên dành cho tóc bị hư tổn nặng như xơ rối, khó vào nếp, yếu và dễ gãy rụng do thường xuyên thay đổi kiểu tóc và các tác nhân môi trường gây ra.   -Với công nghệ tác động kép: Micro Moisture Se...

MÔ TẢ SẢN PHẨM

**THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

-Dầu Gội DoVe - Phục Hồi tóc hư Tổn 650g là sản phẩm chuyên dành cho tóc bị hư tổn nặng như xơ rối, khó vào nếp, yếu và dễ gãy rụng do thường xuyên thay đổi kiểu tóc và các tác nhân môi trường gây ra.

 

-Với công nghệ tác động kép: Micro Moisture Serum bao bọc lớp biểu bì tóc bên ngoài, hệ tái cấu trúc Fiber ActivesTM phục hồi tóc hư tổn từ sâu bên trong cho mái tóc thật sự chắc khỏe từ trong ra ngoài, giảm chẻ ngọn 95%.

 

-Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp các dưỡng chất bảo vệ tóc khỏi môi trường khắc nghiệt bên ngoài cho bạn một mái tóc luôn óng mượt và mềm mại, không sợ hư tổn.

 

**Thông tin thương hiệu:

-Dove đã trở thành người bạn thân thiết đáng tin cậy của phụ nữ trên 80 quốc gia. Tại Việt Nam, Dove được phụ nữ tín nhiệm trao tặng danh hiệu “Chuyên gia” bởi khả năng chăm sóc toàn diện của các sản phẩm mang thương hiệu Dove. Các sản phẩm chăm sóc tóc có mặt trên thị trường Việt Nam được mệnh danh là “Chuyên gia chăm sóc tóc hư tổn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: