Dung dịch sát khuẩn nhanh on1 protect hương bamboo charcoal chai 250ml

Liên hệ Hết hàng
Gel rửa tay khô diệt khuẩn On1 Protect hương Bamboo Charcoal 60mlTheo phiếu kết quả kiểm nghiệm của Viện sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường, Bộ Y tế, sản phẩm Gel rửa tay khô On1 có hiệu lực diệt trên 99,9% 5 chủng vi sinh vật khác nhau và được kết luận “sản phẩm có thể sử dụng rửa tay sát khuẩn ...

Gel rửa tay khô diệt khuẩn On1 Protect hương Bamboo Charcoal 60ml

Theo phiếu kết quả kiểm nghiệm của Viện sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường, Bộ Y tế, sản phẩm Gel rửa tay khô On1 có hiệu lực diệt trên 99,9% 5 chủng vi sinh vật khác nhau và được kết luận “sản phẩm có thể sử dụng rửa tay sát khuẩn nhanh dùng trong y tế và gia dụng” Điều đặc biệt, đây là sản phẩm do doanh nghiệp trong nước sản xuất, phù hợp tiêu chí “người Việt dùng hàng Việt” nhằm kích thích kinh tế nước nhà phát triển.

 

 

Gel rửa tay khô diệt khuẩn On1 Protect có tác dụng diệt 99,9% các vi khuẩn S.aureus, P.aeruginosa, S.flexneri, B.subtilis, M.tuberculosis và nấm C.albicans sau 30 giây tiếp xúc. Gel On1 có tác dụng diệt khuẩn tay dùng trong y tế và gia dụng. Bổ sung Aloe vera và Glycerin dưỡng ẩm giúp da tay mềm mịn, không bị khô rát sau thời gian dài sử dụng.

Chủ động phòng ngừa dịch trước diễn biến phức tạp hiện nay là việc vô cùng quan trọng. Vì vậy, cả nhà hãy rửa tay sau những thời điểm "vàng" gây dưới đây để bảo vệ an toàn cho sức khỏe bạn thân và gia đình nha. Sạch khuẩn, an toàn lại lành tính,… cả nhà chọn gel/ dung dịch/ nước rửa tay On1 ngay để đồng hành chung tay kiểm soát dịch cùng cộng đồng nhé!

 

THÔNG SỐ ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM GEL RỬA TAY KHÔ ON1 PROTECT

+Thương hiệu: Gel rửa tay khô ON1 Việt Nam

+Thể tích: 60ml - Siêu nhỏ gọn

+Công dụng: Khả năng diệt khuẩn cao giúp phòng chống dịch bảo vệ sức khỏe, có khả năng khử mùi

+Mùi hương: Hương Bamboo Charcoal dịu nhẹ

Hướng dẫn sử dụng:

Cho một lượng nhỏ vào lòng bàn tay và xoa đều. Không cần rửa tay lại với nước. Thời gian sử dụng sản phẩm tối thiểu 30 giây.

Lưu ý: Tránh xa tầm tay trẻ em. Không rửa trực tiếp lên mặt, mắt, vết thương hở. Nếu dính vào mắt, rửa ngay dưới vòi nước sạch, đến ngay cơ sở y tế gần nhất nếu cần

Hướng dẫn bảo quản:

Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm dễ cháy, dễ bay hơi nên tránh xa nguồn nhiệt

Thành phần bao gồm: Ethyl Alcohol 70%, Isopropyl Alcohol 3%...

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Nơi sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN LIX VIỆT NAM

 

 

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU LIXCO

Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong ngành, với mục tiêu phát triển vững bền, Lix đã không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã, thường xuyên giới thiệu ra thị trường những sản phẩm mới. Hiện danh mục của Lix rất đa dạng với 10 nhóm sản phẩm: Bột giặt, nước rửa chén, nước lau sàn, nước giặt, nước xả vải, nước tẩy Javel, nước tẩy toilet, nước rửa tay, nước lau kính và sữa tắm. Lix được nhiều người tiêu dùng đánh giá là một trong số các thương hiệu nước giặt chất lượng tại Việt Nam.

 #nuocruataykho #nuoc_rua_tay_kho #nướcrửataydiệtkhuẩn #nước_rửa_tay_diệt_khuẩn #nuocruataydietkhuan #nuoc_rua_tay_diet_khuan #nướcrửatay #nước_rửa_tay #nuocruatay #nuoc_rua_tay  #on1 #on1 #on1xịt #on1_xịt #on1xit #on1_xit #on1rửatay #on1_rửa_tay #on1ruatay #on1_rua_tay #on1500ml #on1_500ml #on1500ml #on1_500ml #on1250ml #on1_250ml #on1250ml #on1_250ml #on1100ml #on1_100ml #on1100ml #on1_100ml

popup

Số lượng:

Tổng tiền: