Dung dịch vệ sinh phụ nữ lactacyd pro sensitive 250ml

Liên hệ Hết hàng
Dung Dịch Rửa Vệ Sinh Phụ Nữ Hàng Ngày Lactacyd Pro Sensitive (250ml) với công thức đặc biệt từ các thành phần tự nhiên gồm Acid Lactic và Lactoserum từ sữa giúp làm sạch vùng nhạy cảm của phụ nữ, loại trừ cảm giác khó chịu như mùi hôi, ngứa ngáy (không do vi khuẩn và nấm gây ra).  Giữ ẩm bê...

Dung Dịch Rửa Vệ Sinh Phụ Nữ Hàng Ngày Lactacyd Pro Sensitive (250ml) với công thức đặc biệt từ các thành phần tự nhiên gồm Acid Lactic và Lactoserum từ sữa giúp làm sạch vùng nhạy cảm của phụ nữ, loại trừ cảm giác khó chịu như mùi hôi, ngứa ngáy (không do vi khuẩn và nấm gây ra). 

Giữ ẩm bên ngoài vùng nhạy cảm của phụ nữ. Acid Lactic và Lactoserum duy trình pH tự nhiên, giúp bảo vệ vùng da nhạy cảm, cho da mềm mịn. 

Đối tượng sử dụng:

- Sản phẩm thích hợp cho phụ nữ sử dụng hàng ngày giúp cân bằng sinh lý của niêm mạc, nhẹ nhàng rửa sạch và bảo vệ bạn khỏi ngứa ngáy, rát bỏng, mùi khó chịu, tạo cảm giác dễ chịu, tự tin, thoải mái. 

- Vệ sinh phụ nữ thời kỳ hành kinh. 

 Vệ sinh phụ nữ sau sanh, giúp phòng ngừa nhiễm trùng. Hướng dẫn sử dụng: Chỉ dùng ngoài da như dung dịch rửa. Lấy một lượng dung dịch vừa đủ và rửa lại bằng nước sạch. 

Xuất xứ thương hiệu: Pháp. 

Sản xuất tại: Việt Nam. 

HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất 

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp *Bao bì thay đổi tùy theo đợt nhập hàng. Thông tin thương hiệu Lactacyd là một thương hiệu của tập đoàn Sanofi có trụ sở tại Pháp. Đây là thương hiệu có nhiều sản phẩm dành cho phụ nữ và em bé như dung dịch vệ sinh phụ nữ, sữa tắm gội hàng ngày cho bé. Tất cả các sản phẩm của Lactacyd đều được thử nghiệm trên da đạt tiêu chuẩn an toàn cho sử dụng hằng ngày, phù hợp ngay cả với làn da nhạy cảm và được sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn sản xuất thuốc tốt (GMP). Với chất lượng đảm bảo, được chứng nhận da liễu an toàn, các sản phẩm mang thương hiệu Lactacyd được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

#nướcrửaphụkhoalactacyd #nước_rửa_phụ_khoa_lactacyd #nuocruaphukhoalactacyd #nuoc_rua_phu_khoa_lactacyd #nướcrửaphụkhoa #nước_rửa_phụ_khoa #nuocruaphukhoa #nuoc_rua_phu_khoa #nuocruaphukhoa #nuoc_rua_phu_khoa #nuocrửaphụkhoa #nuoc_rửa_phụ_khoa

popup

Số lượng:

Tổng tiền: