Hạt nêm cao cấp maggi proffessional vị nấm hương 2kg

184.582₫ 189.000₫ Hết hàng
Giới thiệu chung về sản phẩm- Hạt nêm MAGGI® Cao Cấp: thêm Hạt Nêm thịt nâu cô đặc với gấp đôi Thịt Xương Tủy, cho vị ngọt đậm đà đúng chuẩn nước dùng được hầm trong nhiều giờ.- Thêm gia vị tự nhiên chọn lọc từ các vùng miền nổi tiếng: tỏi Lý Sơn, hành Đà Lạt, tiêu Phú Quốc- Sản phẩm chứa hàm lượ...

Giới thiệu chung về sản phẩm

- Hạt nêm MAGGI® Cao Cấp: thêm Hạt Nêm thịt nâu cô đặc với gấp đôi Thịt Xương Tủy, cho vị ngọt đậm đà đúng chuẩn nước dùng được hầm trong nhiều giờ.

- Thêm gia vị tự nhiên chọn lọc từ các vùng miền nổi tiếng: tỏi Lý Sơn, hành Đà Lạt, tiêu Phú Quốc

- Sản phẩm chứa hàm lượng vi chất Sắt và muối I-ốt, đảm bảo dinh dưỡng

Hạt Nêm Cao Cấp Vị Nấm Hương Maggi 2kg

Hạt Nêm Nấm Hương Maggi (2kg) với vị ngọt tự nhiên, thanh khiết từ nấm hương và các loại rau củ thiên nhiên. Thành phần chính nấm hương chứa nhiều đạm, vitamin, chất khoáng và acid amin cần thiết cho cơ thể. Nấm hương mang mùi thơm đặc trưng, khó cưỡng khi được chế biến đúng cách. Maggi đã mang trọn vẹn hương vị này vào công thức hạt nêm nấm hương Maggi, giúp cho bữa ăn của bạn có hương vị thanh nhẹ và thật ngon miệng.

Kết hợp những ngày ăn thanh nhẹ với nhiều món từ rau, củ và sử dụng bí quyết hạt nêm nấm hương Maggi để cả nhà được thư giãn, bổ sung dưỡng chất dễ hấp thu, giúp cơ thể và tinh thần thật thoải mái..

Thành phần: Muối i-ốt, chất điều vi 621, đường, tinh bột sắn, dầu  thực vật, hương nấm và hương chay tổng hợp (có chứa đậu nành, gluten lúa mì và cắn tây- contain soya, wheat gluten and celerỳ), chất điều vi (631,627), các gia vi khác (bột tiêu và bột hành tây) và bột nấm hương (nấm đông cô - 2 g)*. (*) Tính trên 1kg sản phẩm.

Dùng để nêm nẽm cắc món chiên, xào, canh, súp.

CÁC MÓN TỪ SẢN PHẨM

#hạtnêmmagginấmhương #hạt_nêm_maggi_nấm_hương #hatnemmagginamhuong #hat_nem_maggi_nam_huong #hạtnêmmaggi #hạt_nêm_maggi #hatnemmaggi #hat_nem_maggi #hạtnêmmaggicaocấp #hạt_nêm_maggi_cao_cấp #hatnemmaggicaocap #hat_nem_maggi_cao_cap #hạtnêmmaggi2kg #hạt_nêm_maggi_2kg #hatnemmaggi2kg #hat_nem_maggi_2kg

popup

Số lượng:

Tổng tiền: