Hạt nêm knorr thịt thăn (xương ống&tủy) 1800g

Liên hệ Còn hàng
Đặc điểm nổi bật - Hạt nêm Knorr có thành phần chiết xuất từ thịt thăn, xương ống và tủy - Hạt nêm từ thịt Knorr cho món ăn đậm vị ngọt, trọn vị ngon - Bổ sung vitamin A tốt cho sức khỏe - Sản phẩm được chứng nhận an toàn với sức khỏe người tiêu dùng   Hạt Nêm Knorr Từ Thịt Thăn, Xương Ốn...
 • Đặc điểm nổi bật
 • - Hạt nêm Knorr có thành phần chiết xuất từ thịt thăn, xương ống và tủy
 • - Hạt nêm từ thịt Knorr cho món ăn đậm vị ngọt, trọn vị ngon
 • - Bổ sung vitamin A tốt cho sức khỏe
 • - Sản phẩm được chứng nhận an toàn với sức khỏe người tiêu dùng

 

Hạt Nêm Knorr Từ Thịt Thăn, Xương Ống Và Tủy

Thông tin sản phẩm- Thật đơn giản để nấu những món ngon cho cả gia đình với Hạt nêm Knorr. Với thành phần chiết xuất từ thịt thăn, xương ống và tủy, mỗi món ăn bạn nêm sẽ thơm ngon trọn vị.- Sử dụng hạt nêm từ thịt Knorr, chắc chắn cả gia đình sẽ trầm trồ với tài nấu nướng của bạn. Ngoài ra, với công thức bổ sung vitamin A, hạt nêm từ thịt Knorr không những giúp cho các món canh, món mặn, món xào trở nên đậm đà mà còn tốt cho sức khỏe của cả nhà.- Knorr tin rằng nấu một món ngon mỗi ngày là cách thể hiện tình cảm chân thành nhất với người bạn yêu thương. Với những sản phẩm chất lượng, Knorr đem đến cho bạn và gia đình gia đình vị ngon tròn yêu thương.

Đặc điểm nổi bật- Hạt nêm Knorr có thành phần chiết xuất từ thịt thăn, xương ống và tủy- Hạt nêm từ thịt Knorr cho món ăn đậm vị ngọt, trọn vị ngon- Bổ sung vitamin A tốt cho sức khỏe- Sản phẩm được chứng nhận an toàn với sức khỏe người tiêu dùng

Ngoài hạt nêm từ thịt Knorr, bạn cũng có thể trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm khác của Knorr như: Hạt nêm chay Knorr, Viên Súp Knorr và các sản phẩm Knorr Gia vị Hoàn Chỉnh."

 

 

Thông tin thương hiệu

Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm như: Axe, Cif, Clear, Close Up, Comfort, Dove, Hazeline, Knorr, Lifebuoy, Lipton, Love Beauty&Planet, Lux, Omo, P/S, Ponds, Rexona, Sunlight, Sunsilk, Surf, Tresemme, Vaseline, Vim.

Unilever hiện đang hoạt động tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên toàn thế giới thông qua những sản phẩm và dịch vụ của mình.

Unilever và các nhãn hàng của chúng tôi đã triển khai rất nhiều chương trình xã hội, vì cộng đồng như: ""P/S Bảo vệ Nụ cười Việt Nam"",""Rửa tay bằng Xà phòng vì một Việt Nam khỏe mạnh"",""OMO dành tặng sân chơi cho trẻ em"",""VIM Nhà vệ sinh sạch khuẩn"",""Tài chính vi mô cho Phụ nữ nghèo""... Những chương trình này thật sự đã trở thành những ví dụ điển hình cho quan hệ hợp tác công - tư hiệu quả đã và đang góp phần đáng kể trong việc cải thiện cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Chúng tôi vô cùng vinh hạnh được Chính phủ Việt Nam trao tặng danh hiệu ""Doanh nghiệp Phát triển Bền vững"" hàng đầu trong 2 năm liên tiếp 2016, 2017. Chúng tôi luôn mong muốn được tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Chính phủ Việt Nam trong chương trình Phát triển Bền vững này.

Đặc tính sản phẩm Hạt nêm Knorr Thịt thăn (xương ống & tủy) 1800g

 • Thương hiệu

  Knorr

 • SKU

  799804466_VNAMZ-2167942554

 • Hương vị

  Khác

 • Loại bảo hành

  Không Bảo hành

Bộ sản phẩm gồm

Hạt nêm Knorr Thịt thăn (xương ống & tủy) 1800g

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: