Hỗn hợp hạt và trái cây sấy - bánh táo 28g

Liên hệ Còn hàng
Lấy cảm hứng từ món tráng miệng cổ điển, hỗn hợp hạt và trái cây sấy khô này có táo khô thơm quế dai, hồ đào bơ, hạt hồ trăn ngọt ngào, hạt điều kem, quả nam việt quất ngon ngọt và hơn thế nữa! Chúng tôi đã tái tạo hương vị thơm ngon của chiếc bánh yêu quý của chúng tôi, lần này không có thêm cal...

Lấy cảm hứng từ món tráng miệng cổ điển, hỗn hợp hạt và trái cây sấy khô này có táo khô thơm quế dai, hồ đào bơ, hạt hồ trăn ngọt ngào, hạt điều kem, quả nam việt quất ngon ngọt và hơn thế nữa! Chúng tôi đã tái tạo hương vị thơm ngon của chiếc bánh yêu quý của chúng tôi, lần này không có thêm calo và với tất cả các chất dinh dưỡng có lợi mà cơ thể chúng ta cần. Hơn nữa, chúng tôi đã đầu tư vào công nghệ mới nhất để đảm bảo rằng mỗi gói có một lượng hạt và trái cây sấy khô nhất quán để có hương vị tối ưu nhất, mọi lúc!

Táo (chứa đường), hạnh nhân, hạt điều, nam việt quất (chứa đường, nước ép cơm cháy cô đặc, dầu hướng dương), nho khô, hạt bí ngô, hồ đào, quả hồ trăn, bột quế. Chứa lưu huỳnh điôxít (E220) làm chất bảo quản thực phẩm được phép.

28g Gói riêng lẻ với hai thành phần riêng biệt để giữ cho trái cây sấy khô ngon ngọt và các loại hạt giòn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: