Kem đánh răng colgate optic white làm trắng và sáng răng từ tinh chất núi lửa tuýp 100g

19.600₫ 22.000₫ Còn hàng
Giới thiệu sản phẩm Kem đánh răng Colgate làm trắng răng khoáng núi lửa 100gKem đánh răng làm trắng răng Colgate Optic White từ khoáng núi lửa 100g/tuýpChứa khoáng chất từ núi lửa, giúp răng trắng sáng hơn chỉ sau một tuần sử dụng*.Với các hoạt chất làm trắng** xóa đi các vết ố bẩn trên bề mặt ră...

Giới thiệu sản phẩm Kem đánh răng Colgate làm trắng răng khoáng núi lửa 100g

Kem đánh răng làm trắng răng Colgate Optic White từ khoáng núi lửa 100g/tuýp
Chứa khoáng chất từ núi lửa, giúp răng trắng sáng hơn chỉ sau một tuần sử dụng*.Với các hoạt chất làm trắng** xóa đi các vết ố bẩn trên bề mặt răng, giúp răng trắng sáng, ngừa sâu răng và an toàn cho men răng.*Nghiên cứu lâm sàng trên 140 tình nguyện viên người Dominica, tuổi từ 18 đến 70 vào tháng 7 năm 2017, tại Cộng Hòa Dominica. Khi đánh răng ít nhất 2 phút sau bữa ăn và trước khi đi ngủ với việc sử dụng liên tục. Khi sử dụng liên tục so với kem đánh răng chứa Fluoride thông thường. Kết quả phụ thuộc vào từng cá nhân.
**Với chất làm sạch Silica và túi lõi Silica

Công dụng:
- Làm trắng răng
- Ngừa sâu răng
- Loại bỏ mảng bám
- Bảo vệ men răng
- Cho hơi thở thơm mát

Hướng dẫn sử dụng:

Đánh răng sau mỗi bữa ăn hoặc theo hướng dẫn của nha sĩ.
Dùng ít nhất 1g kem đánh răng mỗi lần.
Trẻ em dưới 6 tuổi chỉ sử dụng một lượng nhỏ bằng hạt đậu dưới sự hướng dẫn của người lớn.

* Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất (Xem trên bao bì)
* Xuất xứ: Trung Quốc

* Thông tin thương hiệu
COLGATE PALMOLIVE
Xuất xứ thương hiệu: Mỹ
Được thành lập từ năm 1806, Colgate-Palmolive là công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng, chăm sóc cá nhân và gia đình.

Là thương hiệu lâu đời nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng của trẻ em và người lớn, Colgate-Palmolive được cả thế giới tin dùng trong nhiều thập kỷ qua. Công ty luôn luôn nghiên cứu đổi mới, phát triển và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng tốt hơn để phục vụ người tiêu dùng. Hiện nay, Colgate-Palmolive đã trở thành thương hiệu chăm sóc răng miệng số 1 tại Mỹ và nhiều quốc gia khác.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: