Khăn giấy e'mos premium 100 miếng/bịch

13.500₫ 14.000₫ Còn hàng
Khăn ăn cao cấp E’mos Premium với bao bì sang trọng, tinh tế mang lại nhiều sự lựa chọn cho từng không gian nhà bạn. Khăn ăn cao cấp E'mos Premium 1 lớp tuy chỉ có 1 lớp nhưng vẫn đảm bảo khả năng thấm hút tốt, chất giấy dai, mềm mịn, sử dụng trong khi nấu ăn hoặc trong các bữa ăn hà...

Khăn ăn cao cấp E’mos Premium với bao bì sang trọng, tinh tế mang lại nhiều sự lựa chọn cho từng không gian nhà bạn.

Khăn ăn cao cấp E'mos Premium 1 lớp tuy chỉ có 1 lớp nhưng vẫn đảm bảo khả năng thấm hút tốt, chất giấy dai, mềm mịn, sử dụng trong khi nấu ăn hoặc trong các bữa ăn hàng ngày.

Khăn ăn cao cấp E'mos Premium hoàn toàn không có chất tẩy trắng độc hại, mang lại sự an tâm tối đa cho sức khỏe của cả gia đình. Với cấu trúc α trong giấy lụa E’mos sẽ mang đến cảm giác mềm hơn, dai hơn.
Khăn Giấy Vuông Emos 100 tờ Giá Rẻ KHĂN GIẤY ĂN CAO CẤP E'MOS PREMIUM 1 LỚP (100 TỜ)- LOẠI 2 Khăn giấy ăn cao cấp E'mos Premium là sản phẩm đặc biệt cao cấp của nhãn hàng E'mos. Được sản xuất bới công nghệ độc đáo, chọn lựa và kết nối theo cấu trúc α những sợi giấy thuần khiết nhất từ thiên nhiên, hoàn toàn không có hóa chất tẩy trắng độc hại

 Khăn giấy ăn cao cấp E'mos Premium mềm hơn, dai hơn, sẽ mang lại cho bạn cảm giác được chăm sóc vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế. 

Công nghệ sản xuất tiên tiến Khăn giấy ăn cao cấp E'mos Premium được sản xuất với công nghệ độc đáo, dai, mềm mại và đặc biệt có độ thấm hút tốt. Quá trình sản xuất giấy được kiểm soát nghiêm ngặt trong từng giai đoạn, từ khâu tiếp nhận nguyên liệu thô cho đến khi hình thành sản phẩm giấy ăn hoàn chỉnh.

 Tiện dụng cho cuộc sống hiện đại Khăn giấy ăn cao cấp E’mos Premium với bao bì sang trọng, tinh tế mang lại nhiều sự lựa chọn cho từng không gian nhà bạn. An toàn cho người sử dụng Khăn giấy ăn cao cấp E'mos Premium hoàn toàn không có chất tẩy trắng độc hại, mang lại sự an tâm tối đa cho sức khỏe của cả gia đình. 

Với cấu trúc α trong giấy lụa E’mos sẽ mang đến cảm giác mềm hơn, dai hơn. Thông tin sản phẩm: - Tên sản phẩm: Khăn giấy ăn cao cấp E'mos Premium 1 lớp (100 tờ) - Chất liệu: 100% bột giấy thuần khiết - Số lượng: 100 tờ - Kích thước: 300*300cm - Trọng lượng: 200g - Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất

#khăngiấy #khăn_giấy #khangiay #khan_giay #khăngiấykhô #khăn_giấy_khô #khangiaykho #khan_giay_kho

popup

Số lượng:

Tổng tiền: