Khẩu trang y tế n95 mymo mask x2 kháng khuẩn diệt 99% hộp 10 cái

Liên hệ Hết hàng
BẠN CÓ BIẾT LOẠI KHẨU TRANG THẾ HỆ MỚI NHẤT?Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khẩu trang. Thế nhưng trong tình hình dịch bệnh hiện nay, ngoài chức năng chống bụi, thời trang có lẽ kháng khuẩn chính làn yếu tố được quan tâm hàng đầu đúng không nào?Khẩu trang MyMoMask thế hệ mới nhất với c...

BẠN CÓ BIẾT LOẠI KHẨU TRANG THẾ HỆ MỚI NHẤT?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khẩu trang. Thế nhưng trong tình hình dịch bệnh hiện nay, ngoài chức năng chống bụi, thời trang có lẽ kháng khuẩn chính làn yếu tố được quan tâm hàng đầu đúng không nào?

Khẩu trang MyMoMask thế hệ mới nhất với các tinh năng nổi trội:

✅ 6 lớp cấu thành gồm 2 lớp kháng giọt bắn, có khả năng lọc bụi min cao, độ kháng khuẩn >99%

✅ Thiết kế ôm khít khuôn mặt nhưng vẫn tạo cảm giác dễ thở cho người sử dụng

✅ Có đệm giảm hằn ở mũi tạo cảm giác êm ái không gây đau.

✅  Đặc biệt, lớp vi lọc cao phân tử chịu được nhiệt độ và độ ẩm. Không bị thay đổi tính chất khi hấp, sấy ở nhiệt độ cao. Vì thế, có thể tái sử dụng bằng cách hấp tiệt trùng (100-120 độ)

Mymo mask được sản xuất trên dây chuyền tự động hoàn toàn, đảm bảo chất lượng khẩu trang đồng đều và được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ QA/QC giàu kinh nghiệm.

Sản phẩm có đủ chứng chỉ, và đạt tiêu chuẩn FDA, Nelson Lab Hoa Kỳ.

#khẩutrangn95 #khẩu_trang_n95 #khautrangn95 #khau_trang_n95 #khẩutrangytế #khẩu_trang_y_tế #khautrangyte #khau_trang_y_te #khẩutrang #khẩu_trang #khautrang #khau_trang

popup

Số lượng:

Tổng tiền: