[made in usa] dầu gội giảm ngứa và làm dịu da đầu head & shoulders dandruff defense intensive itch relief  400ml/chai

Liên hệ Còn hàng
Dầu gội Head & Shoulders Clinical Strength Dandruff Defense Intensive Itch Relief mẫu mới nhất 2021 tăng cường 35% khả năng chiến đấu với gàu với công thức có 1% selenium sulfide giúp giảm gàu, hết ngứa và viêm da tiết bã nhờn nghiêm trọng.Công thức đặc biệt dành riêng cho da đầu ng...

Dầu gội Head & Shoulders Clinical Strength Dandruff Defense Intensive Itch Relief mẫu mới nhất 2021 tăng cường 35% khả năng chiến đấu với gàu với công thức có 1% selenium sulfide giúp giảm gàu, hết ngứa và viêm da tiết bã nhờn nghiêm trọng.

Công thức đặc biệt dành riêng cho da đầu ngứa do gàu. Cung cấp khả năng bảo vệ khỏi vảy và ngứa đã được chứng minh lâm sàng bởi các bác sĩ da liễu hàng đầu của Mỹ.

Hiệu quả thấy được ngay sau lần gội đầu tiên (so với các loại dầu gội trị gàu thông thường).

Thành phần có chứa tinh dầu bạc hà làm mát da đầu, làm dịu da đầu và mái tóc để có một vẻ ngoài khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

Nhập từ Mỹ.

Hướng dẫn sử dụng:

- Lắc đều trước khi sử dụng

- Làm ướt tóc, cho dầu gội vào lòng bàn tay, xoa bóp lên da đầu lặp đi lặp lại, gội lại với nước sạch.

- Sử dụng ít nhất 2 lần 1 tuần hoặc thường xuyên để đạt hiểu quả tốt nhất.

#dầugộihead #dầu_gội_head #daugoihead #dau_goi_head #dầugộiheadshoulders #dầu_gội_head_shoulders #daugoiheadshoulders #dau_goi_head_shoulders #dầugộiheadshouldersmỹ #dầu_gội_head_shoulders_mỹ #daugoiheadshouldersmy #dau_goi_head_shoulders_my

popup

Số lượng:

Tổng tiền: