[made in usa] giấy thơm quần áo bounce của mỹ 160x2 tờ

Liên hệ Hết hàng
Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Costco USA không qua trung gian Thương hiệu: Bounce Quy cách: Lốc 160x2 tờ Xuất xứ: Mỹ Giấy thơm quần áo Bounce giúp tủ quần áo nhà bạn lúc nào cũng thơm mùi hương tự nhiên, tươi mát cực kỳ dễ chịu. Giấy thơm tiện lợi khi sử dụng, bạn cũng có thể khử mùi ẩm mốc ở phòng...

Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Costco USA không qua trung gian Thương hiệu: Bounce Quy cách: Lốc 160x2 tờ Xuất xứ: Mỹ Giấy thơm quần áo Bounce giúp tủ quần áo nhà bạn lúc nào cũng thơm mùi hương tự nhiên, tươi mát cực kỳ dễ chịu. Giấy thơm tiện lợi khi sử dụng, bạn cũng có thể khử mùi ẩm mốc ở phòng, ô tô, vali, thùng đựng,.. Bí quyết mùi hương thơm quần áo của Việt Kiều mỗi khi về nước

Giấy Thơm Quần Áo Bounce 160 Tờ Của Mỹ - Mùi hương cực kỳ dễ chịu, tươi mát tự nhiên

 

Giấy thơm quần áo Bounce giúp tủ quần áo nhà bạn lúc nào cũng thơm mùi hương tự nhiên, tươi mát cực kỳ dễ chịu. Giấy thơm tiện lợi khi sử dụng, bạn cũng có thể khử mùi ẩm mốc ở phòng, ô tô, vali, thùng đựng,  

Giới thiệu sản phẩm Giấy thơm Bounce:

➤ Mùa mưa, không khí ẩm, không có ánh nắng mặt trời là cơ hội để vi khuẩn gây mùi phát triển. Đặc biệt, với những gia đình không có nhiều không gian thoáng gió để phơi đồ, quần áo rất dễ có mùi hôi khó chịu, có khi đã dùng nước xả vải cũng không ăn thua. Vậy thì bạn nên thử Giấy thơm quần áo Bounce  của Mỹ. 

➤ Giấy thơm Bounce này thích hợp cho cả những người khó tính nhất bởi hương thơm rất nhẹ nhàng, tươi mát từ thiên nhiên.

➤ Đây là sản phẩm giấy thơm quần áo có thể dùng cho tất cả mọi người và bạn có thể đem nó làm quà tặng cho người thân, bạn bè bởi tính tiện dụng. Chỉ với một miếng giấy mỏng đã có thể mang lại cho quần áo của bạn một mùi thơm thật mát mẻ, sảng khoái tinh thần, giúp bạn tự tin khi mặc đồ. 

➤ Sản phẩm hiện đang được ưa chuộng tại Mỹ và nhiều quốc gia trên Thế giới.

➤ Ngoài ra, với thiết kế dưới dạng giấy ép tỏa hương, bạn có thể sử dụng giấy thơm này cho các trường hợp:

 Cho Giấy Bounce vào máy giặt khi đang bật chế độ sấy khô quần áo.

 Với những loại máy giặt bình thường, không có chức năng sấy khô thì sau khi giặt xong, bạn cho giấy thơm vào rồi bật chức năng vắt.

 Bỏ một vài miếng Giấy thơm hoặc nguyên hộp vào trong tủ áo quần của bạn, Giấy Bounce sẽ tỏa ra một mùi hương dễ chịu và lưu lại trong áo quần áo của bạn rất lâu. Áo quần càng lâu trong tủ, hương thơm càng bền lâu hơn nhé.

 Để cho không khí trong xe ô tô của bạn trong lành, không bị ẩm mốc, bạn nên cho vài tờ giấy vào trong xe. 

 Đặt một miếng giấy thơm Bounce dưới đáy vali trước khi xếp hành lý mang theo để vali đựng quần áo không bị ẩm, đồng thời có mùi thơm nhẹ nhàng. 

 Bạn cũng có thể lót miếng giấy thơm ở dưới vải và ủi, quần áo sẽ nhanh phẳng hơn, thơm lâu hơn

 Khử mùi hôi giày bằng cách dùng giấy thơm Bounce của Mỹ và để qua đêm

 Sản phẩm còn có tác dụng rất hữu hiệu để xua đuổi kiến và côn trùng, 

#giấythơm #giấy_thơm #giaythom #giay_thom #giấythơmquầnáo #giấy_thơm_quần_áo #giaythomquanao #giay_thom_quan_ao #giấythơmbounce #giấy_thơm_bounce #giaythombounce #giay_thom_bounce #giấythơmquầnáobounce #giấy_thơm_quần_áo_bounce #giaythomquanaobounce #giay_thom_quan_ao_bounce #giấythơmquầnáobouncemỹ #giấy_thơm_quần_áo_bounce_mỹ #giaythomquanaobouncemy #giay_thom_quan_ao_bounce_my

popup

Số lượng:

Tổng tiền: