Nước xốt gia vị kewpie cho sushi chai 1.9l

Liên hệ Hết hàng
Nước Xốt Gia Vị Cho SushiLà hỗn hợp giấm và gia vị, giúp cho việc làm cơm sushi trở nên tiện lợi hơn, chỉ đơn giản trộn hỗn hợp này với cơm vừa nấu.THÀNH PHẦNĐường, Nước, Giấm, MuốiBẢO QUẢNBảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.  Không làm đông lạnh.XUẤT XỨ: Việt NamHạn Sử dụng : 1 năm từ ngày sản...

Nước Xốt Gia Vị Cho Sushi

Là hỗn hợp giấm và gia vị, giúp cho việc làm cơm sushi trở nên tiện lợi hơn, chỉ đơn giản trộn hỗn hợp này với cơm vừa nấu.

THÀNH PHẦN

Đường, Nước, Giấm, Muối

BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.  

Không làm đông lạnh.

XUẤT XỨ: Việt Nam

Hạn Sử dụng : 1 năm từ ngày sản xuất

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Kể từ khi được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1919, Tập đoàn Kewpie luôn nỗ lực vì mục tiêu “Chất lượng là hàng đầu”.

Kewpie Việt Nam là chi nhánh thứ 7 của Tập đoàn trên thế giới. Chúng tôi luôn tuân theo tư tưởng của Tập đoàn, với các tiêu chí “Hương vị ngon – Sự tinh tế – Sự độc đáo”, Kewpie Việt Nam hướng tới mục tiêu đóng góp vào việc duy trì và tăng cường sức khỏe người Việt thông qua việc giúp cho mọi người ăn nhiều rau hơn. Đồng thời luôn phấn đấu để đóng góp vào nền ẩm thực phong phú và lành mạnh của Việt Nam và mang lại những bữa ăn ngon nhất cho người tiêu dùng Việt.

Kewpie Việt Nam cung cấp cho người tiêu dùng các loại nước xốt và mayonnaise với nhiều hương vị diệu kỳ mang đến cho mọi người cảm giác ngon miệng, yêu thích hơn trong mọi bữa ăn. Cùng với sự đa dạng về quy cách và mẫu mã giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

#kewpie #kewpie #kewpiemèrang #kewpie_mè_rang #kewpiemerang #kewpie_me_rang #kewpiemayonnaise #kewpie_mayonnaise #kewpiemayonnaise #kewpie_mayonnaise #kewpiephômai #kewpie_phô_mai #kewpiephomai #kewpie_pho_mai #kewpiephômaicay #kewpie_phô_mai_cay #kewpiephomaicay #kewpie_pho_mai_cay

popup

Số lượng:

Tổng tiền: