Ariel matic nước giặt túi hương hoa oải hương 2kg

Liên hệ Hết hàng
Thương hiệu : Ariel  Xuất xứ : Việt Nam  ?? TUYỆT CHIÊU ĐÁNH BAY MÙI MỒ HÔI TRÊN ÁO QUẦN đã có nước giặt Ariel khử mùi ẩm mốc Matic dành cho phơi trong nhà . ????Ariel khử mùi ẩm mốc thấm sâu vào sợi vải giúp dễ dàng tẩy sạch hơn các vết bẩn . Hương thơm tươi mát không để lại cặn bột...

Thương hiệu : Ariel 

Xuất xứ : Việt Nam 

?? TUYỆT CHIÊU ĐÁNH BAY MÙI MỒ HÔI TRÊN ÁO QUẦN đã có nước giặt Ariel khử mùi ẩm mốc Matic dành cho phơi trong nhà .

????Ariel khử mùi ẩm mốc thấm sâu vào sợi vải giúp dễ dàng tẩy sạch hơn các vết bẩn . Hương thơm tươi mát không để lại cặn bột giặt. Dễ hòa tan hơn bột giặt giữ màu quần áo tốt hơn bột giặt. 

☀️ Vào mùa hè, mùa mưa..áo quần thường bị bám lại mùi mồ hôi rất khó chịu. Dưới đây là một số mẹo giúp các bà nội trợ “đánh bay” hoàn toàn mùi hôi trên trang phục khi hè về! 

?? Việc giặt giũ chỉ là chuyện nhỏ với Nước giặt Ariel Matic Khử Mùi Ẩm Mốc túi 2.1KG . 

?? Lưu ý khi thay và giặt quần áo: Khi thay áo quần, cần lộn trái, bôi nước giặt trực tiếp vào những chỗ bám nhiều mồ hôi như nách, cổ áo sau đó ngâm ngay vào chậu nước lạnh vài phút, rồi tiến hành giặt giũ và phơi ở chỗ khô thoáng. 

?? Muối biển Muối biển có tính sát khuẩn, sẽ loại trừ tận gốc nguyên nhân gây ra mùi mồ hôi trên trang phục. Bạn chỉ cần ngâm áo quần trong nước muối loãng (nồng độ khoảng 3%-4%) trong vòng nửa tiếng, rồi đem đi giặt như bình thường 

 Rượu trắng hoặc cồn Để loại bỏ những vị trí bám mùi cơ thể nặng trên trang phục mà đặc biệt là phần nách áo, hãy cho rượu trắng hoặc tốt hơn hết là cồn 70 độ, vào bình xịt, phun lên những vị trí cần khử mùi, sau đó đem phơi ra ngoài nắng. Đảm bảo mùi mồ hôi khó chịu cùng mùi rượu/cồn trên áo quần sẽ biến mất chỉ trong vòng vài phút. 

?? Dấm ăn Một trong những chất khử mùi “thần thánh” nằm ngay trong nhà bếp mà ta không thể bỏ qua chính là dấm ăn. Sở dĩ, loại gia vị này sở hữu công năng trên là do tính axit nhẹ của dấm có tác dụng diệt khuẩn. Vì vậy, vào mùa hè, quần áo thường bám lại mồ hôi nhiều, ta chỉ cần cho thêm vài muỗng dấm ăn trong lúc ngâm quần áo bằng xà phòng rồi tiến hành giặt như thường. 

?? Nước vo gạo Mỗi khi vo gạo nấu cơm, hãy chắt nước vào trong một chiếc thau, rồi ngâm đống áo quần đẫm mồ hôi của cả gia đình vào đó. Sau khoảng một tiếng, đem áo quần đã ngâm đi giặt. Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên bởi hiệu quả mà cách làm “siêu tiết kiệm” này mang lại với áo quần bị ám mùi cơ thể so với phương pháp giặt thông thường. 

?? Nước xả vải Khi giặt áo quần bám nhiều mồ hôi, ta nên cho nhiều nước xả vải hơn bình thường.

 

 

 

#arielchai #ariel_chai #arielchai #ariel_chai #nướcgiặt #nước_giặt #nuocgiat #nuoc_giat #nướcgiặtxả #nước_giặt_xả #nuocgiatxa #nuoc_giat_xa #nướcgiặtthái #nước_giặt_thái #nuocgiatthai #nuoc_giat_thai #nướcgiặttháilan #nước_giặt_thái_lan #nuocgiatthailan #nuoc_giat_thai_lan #ariel #ariel #nướcgiặtariel #nước_giặt_ariel #nuocgiatariel #nuoc_giat_ariel #arielnướcgiặt #ariel_nước_giặt #arielnuocgiat #ariel_nuoc_giat #arielmatic #ariel_matic #arielmatic #ariel_matic #arielcửatrước #ariel_cửa_trước #arielcuatruoc #ariel_cua_truoc #arieldịunhẹ #ariel_dịu_nhẹ #arieldiunhe #ariel_diu_nhe

popup

Số lượng:

Tổng tiền: