Nước giặt lix đậm đặc (đỏ) chai 3.6l

97.300₫ 103.000₫ Còn hàng
Giới thiệu, đánh giá sản phẩm Nước giặt LIX đậm đặc 3,8 kg Nước giặt LIX đậm đặc 3,8 kg là sản phẩm của thương hiệu Lix. Đây là sản phẩm giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả. Đồng thời, tinh chất hương hoa có trong sản phẩm ngấm sâu vào trong từng sợi vải, giữ cho quần áo được th...

Giới thiệu, đánh giá sản phẩm Nước giặt LIX đậm đặc 3,8 kg

Nước giặt LIX đậm đặc 3,8 kg là sản phẩm của thương hiệu Lix. Đây là sản phẩm giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả. Đồng thời, tinh chất hương hoa có trong sản phẩm ngấm sâu vào trong từng sợi vải, giữ cho quần áo được thơm mát dài lâu.

Thông tin sản phẩm

Nước giặt LIX đậm đặc 3,8 kgđược sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm được đóng gói dạng can, mỗi can có khối lượng 3.8 kg. Nước giặt thích hợp cho cả giặt tay lẫn giặt máy.

Nước giặt Lix với công thức đậm đặc gấp 2 lần, nhanh chóng đánh bay các vết bẩn cứng đầu, trả lại màu sắc tự nhiên cho sản phẩm. Kết hợp với hương thơm từ ngàn hoa giữ cho quần áo thơm mát dài lâu.

Nước giặt LIX đậm đặc 3,8 kg sử dụng được trong cả nước lợ lẫn nước phèn. Sản phẩm thân thiện với làn da, không gây kích ứng và không làm phai màu quần áo, bảo vệ sợi vải hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng

  • Đối với giặt máy: dùng 1 nắp cho một lần giặt 6 kg.
  • Giặt tay: hòa 1/2 nắp nước giặt cho khoảng 5-8 bộ quần áo.
  • Chú ý, rửa tay với nước sạch sau khi giặt bằng tay.
  • Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: