Nước giặt lix đậm đặc (đỏ) tẩy sạch vết bẩn cực mạnh túi 3.5kg

79.500₫ 85.000₫ Còn hàng
Túi nước giặt Lix đậm đặc hương hoa 3.5kg - Tẩy sạch vết bẩn cực mạnhThương hiệu: Nước giặt Lix Việt NamKhối lượng: 3.5Kg+ Dễ dàng loại bỏ các vết bẩn cứng đầuNước giặt Lix hương hoa dịu mát đậm đặc hơn, sẽ thấm sâu vào từng thớ vải, vừa giặt sạch dễ dàng hơn, vừa lưu lại mùi hương thơm mát gấp 2...

Túi nước giặt Lix đậm đặc hương hoa 3.5kg - Tẩy sạch vết bẩn cực mạnh

Thương hiệu: Nước giặt Lix Việt Nam

Khối lượng: 3.5Kg

+ Dễ dàng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu

Nước giặt Lix hương hoa dịu mát đậm đặc hơn, sẽ thấm sâu vào từng thớ vải, vừa giặt sạch dễ dàng hơn, vừa lưu lại mùi hương thơm mát gấp 2 lần so với bột giặt, cho quần áo của bạn thật sạch và tỏa hương thơm ngát.

Nước giặt Lix với công nghệ đột phá từ các hoạt chất loại bỏ vết bẩn, giúp không cần ngâm hay vò lâu. giúp quần áo sạch nhẹ nhàng, loại bỏ mùi mồ hôi, khói bụi và lưu lại hương thơm cỏ hoa thơm mát, dễ chịu. Với công nghệ mới có khả năng loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu như: vết cà phê, vết bẩn dầu mỡ…

Nước giặt Lix dạng lỏng có khả năng hòa tan nhanh và thấm sâu vào các loại vải giúp loại bỏ các vết bẩn khó chịu.

 

+ Thiết kế bao bì bắt mắt, tiện lợi

Nước giặt Lix hương hoa dịu mát được thiết kế dạng túi gọn nhẹ, tiện lợi khi sử dụng cũng như dễ dàng bảo quản với nắp vặn nhỏ trên túi chắc chắn khi không dùng đến.

Hướng dẫn sử dụng

+ Xử lý vết bẩn trước khi giặt: thoa 1 ít nước giặt lên vết bẩn và chà nhẹ. Điều chỉnh lượng nước giặt tương ứng với lượng quần áo và độ bẩn.

+ Giặt tay: Xả sơ quần áo qua nước, hòa tan nước giặt vào nước sạch. Ngâm 30p, sao đó vò và xả lại 2-3 lần với nước.

+ Cho quần áo vào máy giặt (tách riêng quần áo có thể bị lem màu). Chọn chế độ giặt cho phù hợp. Giặt theo hướng dẫn sử dụng của máy. Đối với các vết bẩn khó giặt, có thể dùng thêm nước giặt cho 1 lần giặt.

 

Hướng dẫn bảo quản

+ Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

+ Đóng nắp túi sau khi sử dụng.

+ Lưu ý: Tránh dây vào mắt. Nếu dính vào mắt, rửa sạch kỹ bằng nước. Để xa tầm tay trẻ em.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: