Nước lau sàn sunlight hương hoa lily túi 2.6l

39.500₫ Còn hàng
Nước Lau Sàn Sunlight Dạng Túi Tinh Dầu Thiên Nhiên - Hương Hoa LiLy (2.6kg)       Hướng dẫn sử dụng: 1. Hòa một nắp đầy Sunlight Lau Sàn vào nửa xô nước (loại xô 5L) 2. Nhúng ướt giẻ lau rồi lau sạch các vết bẩn 3. Không lau lại bằng nước Thông tin thương hiệu Unilever là một tro...

Nước Lau Sàn Sunlight Dạng Túi Tinh Dầu Thiên Nhiên - Hương Hoa LiLy (2.6kg)

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

1. Hòa một nắp đầy Sunlight Lau Sàn vào nửa xô nước (loại xô 5L)

2. Nhúng ướt giẻ lau rồi lau sạch các vết bẩn

3. Không lau lại bằng nước

Thông tin thương hiệu

Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm như: Axe, Cif, Clear, Close Up, Comfort, Dove, Hazeline, Knorr, Lifebuoy, Lipton, Love Beauty&Planet, Lux, Omo, P/S, Ponds, Rexona, Sunlight, Sunsilk, Surf, Tresemme, Vaseline, Vim.
Unilever hiện đang hoạt động tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên toàn thế giới thông qua những sản phẩm và dịch vụ của mình.
Unilever và các nhãn hàng của chúng tôi đã triển khai rất nhiều chương trình xã hội, vì cộng đồng như: "P/S Bảo vệ Nụ cười Việt Nam","Rửa tay bằng Xà phòng vì một Việt Nam khỏe mạnh","OMO dành tặng sân chơi cho trẻ em","VIM Nhà vệ sinh sạch khuẩn","Tài chính vi mô cho Phụ nữ nghèo"... Những chương trình này thật sự đã trở thành những ví dụ điển hình cho quan hệ hợp tác công - tư hiệu quả đã và đang góp phần đáng kể trong việc cải thiện cuộc sống cho người dân Việt Nam.
Chúng tôi vô cùng vinh hạnh được Chính phủ Việt Nam trao tặng danh hiệu "Doanh nghiệp Phát triển Bền vững" hàng đầu trong 2 năm liên tiếp 2016, 2017. Chúng tôi luôn mong muốn được tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Chính phủ Việt Nam trong chương trình Phát triển Bền vững này.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: