Pin energizer max aaa e92 bp (vĩ 2 pin)

Liên hệ Hết hàng
Mô Tả Sản PhẩmPin Energizer Max E92 BP2 AAA 1.5V LR03 Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ mới, giúp đảm bảo thời lượng pin dài và an toàn cho mọi thiết bị của bạn. Pin có điện áp 1.5V sẽ là vật dụng cần thiết cho mỗi gia đình. Sản phẩm được thiết kế với thời gian lưu trữ không bị giảm điện thế ...

Mô Tả Sản Phẩm

Pin Energizer Max E92 BP2 AAA 1.5V LR03 Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ mới, giúp đảm bảo thời lượng pin dài và an toàn cho mọi thiết bị của bạn. Pin có điện áp 1.5V sẽ là vật dụng cần thiết cho mỗi gia đình. Sản phẩm được thiết kế với thời gian lưu trữ không bị giảm điện thế của pin lên đến 10 năm và cho hiệu quả sử dụng pin bền, an toàn hơn gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm thông thường. Sản phẩm có cấu trúc mới, làm giảm tối đa các lớp đệm để tạo nên một không gian rộng hơn cho các thành phần có lợi cùng với dung lượng pin được tăng lên đáng kể.

Pin Energizer Max E92 BP2 AAA 1.5V LR03

Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ mới, giúp đảm bảo thời lượng pin dài và an toàn cho mọi thiết bị của bạn.

Pin có điện áp 1.5V sẽ là vật dụng cần thiết cho mỗi gia đình.

Sản phẩm được thiết kế với thời gian lưu trữ không bị giảm điện thế của pin lên đến 10 năm và cho hiệu quả sử dụng pin bền, an toàn hơn gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm thông thường.

Sản phẩm có cấu trúc mới, làm giảm tối đa các lớp đệm để tạo nên một không gian rộng hơn cho các thành phần có lợi cùng với dung lượng pin được tăng lên đáng kể.

☎️ THIẾT BỊ PHÙ HỢP
- Máy bộ đàm
- Báo động khói
- Đèn pin cỡ Nhỏ
- Micro cỡ Nhỏ
- Đài Radio cỡ Nhỏ
Và nhiều thiết bị khác ...

❗️ Lưu ý khi sử dụng pin sạc AA / AAA:
- Khi sử dụng pin sạc để tăng tuổi thọ của pin, quý khách lên dùng gần hết pin rồi mới tiến hành sạc lại. Khi pin sạc đầy bỏ pin ra khỏi máy sạc tránh làm chai pin.
- Nên sử dụng bộ sạc cùng hãng theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
- Pin mới mua về dùng hết rồi mới tiến hành sạc lại để xả hết pin cũ ra.
- Khi pin không sử dụng trong 1 thời gian dài: lấy pin ra khỏi thiết bị, sạc đầy pin rồi cất vào nơi khô ráo.

⚠️ KHUYẾN CÁO XỬ LÝ PIN ĐÃ QUA SỬ DỤNG:

"XIN ĐỪNG VỨT PIN VÀO THÙNG RÁC !!!"

Bạn có biết rằng, khi ĐỐT hoặv CHÔN LẤP Pin đã qua sử dụng không đúng cách có thể gây ra "Ô nhiễm Đất, Nước Ngầm và Không khí"!

Và khi con người hấp thụ những những chất Độc này, như CHÌ, THUỶ NGÂN, CADMIUM sẽ có thể gây ra các bệnh về não, thận, gan, tim mạch, hệ thống sinh sản, ung thư...

✅ VẬY CHÚNG TA NÊN LÀM GÌ VỚI PIN ĐÃ QUA SỬ DỤNG?
?? Pin đã qua sử dụng để lâu có thể chảy nước vì thế bạn hãy kiếm một chiếc lọ thủy tinh sạch hoặc túi nilon, bỏ các thỏi pin này vào để đảm bảo chúng không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, lưu ý để xa tầm với của trẻ em.
?? Mang đến những điểm thu gom rác thải điện tử miễn phí để xử lý.

?? "NHIỀU HÀNH ĐỘNG NHỎ, MỘT KẾT QUẢ LỚN ! "

#pinsạcenergizer #pin_sạc_energizer #pinsacenergizer #pin_sac_energizer #pinsạcenergizeraa #pin_sạc_energizer_aa #pinsacenergizeraa #pin_sac_energizer_aa #pinsạcenergizeraaa #pin_sạc_energizer_aaa #pinsacenergizeraaa #pin_sac_energizer_aaa

popup

Số lượng:

Tổng tiền: