Wax vuốt tóc gatsby extreme & volume 75g

Liên hệ Hết hàng
Wax Vuốt Tóc Gatsby Extreme & Volume 75g Wax Vuốt Tóc Gatsby Extreme & Volume 75g phù hợp với kiểu tóc Hyper Quiff mạnh mẽ và đầy lịch lãm. Extreme & Volume thích hợp với những bạn muốn thể hiện kiểu tóc vuốt ngược. được thiết kế đặc biệt cho kiểu tóc Hyper Quiff đang được rất nhiều ...

Wax Vuốt Tóc Gatsby Extreme & Volume 75g

Wax Vuốt Tóc Gatsby Extreme & Volume 75g phù hợp với kiểu tóc Hyper Quiff mạnh mẽ và đầy lịch lãm. Extreme & Volume thích hợp với những bạn muốn thể hiện kiểu tóc vuốt ngược.
được thiết kế đặc biệt cho kiểu tóc Hyper Quiff đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Sản phẩm chăm sóc tóc đặc biệt dành cho nam, hỗ trợ tạo kiểu tóc mang đến phong độ riêng. Sản phẩm chăm sóc tóc giúp bảo vệ và tạo kiểu đơn giản, giữ kiểu dáng tóc lâu.

 

Gatsby Extreme Volume Wa

 

Thành phần chính và công dụng:
- Wax được thiết kế đặc biệt cho kiểu tóc Hyper Quiff đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. 
- Giữ nếp tóc cứng, dễ dàng điều chỉnh và giữ kiểu lâu.
- Sản phẩm được khuyến khích dùng cho những bạn có mái tóc ngắn và trung bình, tạo hình mạnh mẽ, phong cách thời trang. Không chỉ có nhiều tính năng vượt trội mà sản phẩm còn có bao bì sang trọng, hiện đại.
- Dễ tạo kiểu, ít gây khô tóc, không nặng tóc. Nền sáp và dầu không bay hơi giúp giữ nếp tóc rất lâu, chỉ biến mất sau khi gội đầu.
- Vitamin B6 và khả năng chống tia UV giúp mái tóc luôn giữ được độ ẩm.
- Thành phần tự nhiên trong sáp vuốt tóc không gây tổn hại tóc, không gây khô cứng, xơ tóc sau khi sử dụng.

Đối tượng sử dụng:
Wax Vuốt Tóc Gatsby Extreme & Volume 75g sử dụng cho nam giới.

Hướng dẫn sử dụng:
- Bước 1: Lấy một lượng nhỏ Wax Vuốt Tóc Gatsby Extreme & Volume sau đó lấy thêm vào từng giai đoạn tạo kiểu tóc và khi cần.
- Bước 2: Bắt đầu xoa đều sáp vào lòng bàn tay, sau đó thoa đều lên tóc và tạo kiểu tóc theo ý thích.
- Bước 3: Bạn có thể tạo lại kiểu tóc bao nhiêu lần tùy ý trong cả ngày.

Xuất xứ

Indonesia

Hướng dẫn sử dụng

Xem hướng dẫn sử dụng trong phần thông tin chi tiết của sản phẩm

Thành phần

Water (Aqua), SD Alcohol 40-B, Pvp, Butylene Glycol, Microcrystalline Wax, Polyethylene, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, Myristyl Alcohol, Ceteth-20, Cetyl Ethylhexanoate, Dimethicone, Euphorbia Cerifera (Candelilla) Wax, Mineral Oil, Sorbitan

#sáptạokiểutóc #sáp_tạo_kiểu_tóc #saptaokieutoc #sap_tao_kieu_toc #sáptạokiểutócthơm #sáp_tạo_kiểu_tóc_thơm #saptaokieutocthom #sap_tao_kieu_toc_thom

popup

Số lượng:

Tổng tiền: