Ng omo matic cửa trên tinh dầu túi 3.6kg

158.800₫ 169.000₫ Còn hàng
Nước giặt OMO Matic Comfort Tinh Dầu Thơm được thiết kế phù hợp cho máy giặt cửa trên. Với công thức màn chắn kháng bẩn Polyshield, giúp đánh bay vết bẩn cứng đầu mà không phải vò tay trước (*), kết hợp với tinh dầu thơm Comfort giúp quần áo luôn thơm ngát hương hoa.   Công thức màn chắn kh...
  • Nước giặt OMO Matic Comfort Tinh Dầu Thơm được thiết kế phù hợp cho máy giặt cửa trên. Với công thức màn chắn kháng bẩn Polyshield, giúp đánh bay vết bẩn cứng đầu mà không phải vò tay trước (*), kết hợp với tinh dầu thơm Comfort giúp quần áo luôn thơm ngát hương hoa.

 

Công thức màn chắn kháng bẩn Polyshield phủ một lớp màn chắn vô hình lên bề mặt sợi vải, khiến vết bẩn không thể thấm sâu và dễ dàng bị đánh bay khi giặt.

Với tinh dầu thơm Comfort Đậm Đặc, sản phẩm sẽ mang đến cho gia đình bạn trải nghiệm về một loại hương thơm diệu kỳ, quyến rũ làm mê đắm lòng người, cho bạn cảm giác tràn đầy sức sống mỗi ngày.

Sản phẩm được khuyên dùng cho máy giặt cửa trên. Sản phẩm nước giặt chuyên dụng cho máy giặt OMO Matic là sự lựa chọn hàng đầu và luôn được khuyên dùng bởi 11 hãng máy giặt hàng đầu thế giới như Sanyo, Toshiba, LG, Aqua...

(*)Với vết bẩn trong điều kiện thử nghiệm.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

*Giặt máy

- Đổ nước giặt OMO Matic vào nắp với liều lượng theo hướng dẫn.

- Thoa một lượng nhỏ nước giặt trực tiếp lên vết bẩn.

- Đổ phần nước giặt còn lại trong nắp vào máy giặt cùng với quần áo.

*Giặt tay

- Đổ nước giặt OMO Matic vào nắp.

- Chấm một ít nước giặt, thoa nhẹ lên vết bẩn, ngâm trước nếu cần.

- Vò nhẹ và xả 2-3 lần với nước sạch.

Sử dụng tốt nhất trong vòng 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: Việt Nam

Bao bì thay đổi theo từng đợt nhập hàng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: