Xịt vệ sinh bề mặt dettol surface cleanser 500ml

Liên hệ Hết hàng
Trong khi Việt Nam đang rất cần các loại xịt rửa khử trùng diệt vi khuẩn để chống chọi với dịch bệnh và trên con đường mày mò kiếm sản phẩm ngon bổ và an toàn thì mình đã rất vui khi “moi” được chai nước xịt diệt vi khuẩn khử trùng của thương hiệu Dettol này. Sản phẩm được sản xuất tại UK (Anh).C...

Trong khi Việt Nam đang rất cần các loại xịt rửa khử trùng diệt vi khuẩn để chống chọi với dịch bệnh và trên con đường mày mò kiếm sản phẩm ngon bổ và an toàn thì mình đã rất vui khi “moi” được chai nước xịt diệt vi khuẩn khử trùng của thương hiệu Dettol này. Sản phẩm được sản xuất tại UK (Anh).

Chai dùng để xịt khử trùng bề mặt đặc biệt các đồ dùng trong gia đình.  Giết chết 99,9% vi trùng, lý tưởng cho các  bề mặt liên quan đến thực phẩm như các mặt bếp chuẩn bị đồ ăn, bàn ăn  và cả các tủ lưu trữ thức ăn. Quan trọng là nó không chứa chất tẩy rửa, không cần lau rửa lại bằng nước sau khi sử dụng.  

 

- Giết 99,9% vi trùng ** Vi trùng như: Salmonella, E.coli, MRSA, Listeria, Campylobacter, Pseudomonas, Staphylococcus.

 

- Loại bỏ 90% các chất gây dị ứng ++ Các chất gây dị ứng như: Hạt phấn hoa, Mạt bụi..

 

- Thích hợp sử dụng cho các đồ chơi và thiết bị bàn ghế của trẻ em trên 12 tháng tuổi (không dùng thiết bị và dụng cụ cho trẻ ăn kể cả bình nhựa của trẻ)

 

- không khuyến khích dùng cho cửa kính, gương, vải và các vật dụng có sơn, sơn dầu.

 

Và quan trọng là nó được phép gửi máy bay về Việt Nam chứ gần đây nghe thấy rất nhiều khách hàng và bạn bè bán hàng Úc trên Facebook bị phải tình trạng bị trả lại các chai xịt khử trùng do các chai xịt đó có khí nén dễ gây cháy nổ.

 

Cách sử dụng: xịt một lượng vừa đủ lên khắp  bề mặt cần làm sạch, để đó trong khoảng 10 phút sau đó lau bằng khăn sạch. Với các thiết bị điện tử thì xịt sung dịch vào khăn rồi lau.

#dettoldungdichdietkhuan #dettol_dung_dich_diet_khuan #dettoldungdichdietkhuan #dettol_dung_dich_diet_khuan #dettol #dettol

popup

Số lượng:

Tổng tiền: