Xốt mayonnaise kewpie base type - horeca (thùng 3kg)

Liên hệ Hết hàng
Xốt Mayonnaise Base Type (HORECA)   Chuỗi sản phẩm HORECA dành cho các đầu bếp. Xốt Mayonnaise Base Type có vị mayonnaise cơ bản dễ dàng cho việc pha chế các loại xốt khác. Không chỉ có thể dùng làm xốt chấm, xốt trộn rau, nhờ tính chịu nhiệt tốt, xốt còn rất phù hợp khi dùng cho cá...

Xốt Mayonnaise Base Type (HORECA)

 

Chuỗi sản phẩm HORECA dành cho các đầu bếp. Xốt Mayonnaise Base Type có vị mayonnaise cơ bản dễ dàng cho việc pha chế các loại xốt khác. Không chỉ có thể dùng làm xốt chấm, xốt trộn rau, nhờ tính chịu nhiệt tốt, xốt còn rất phù hợp khi dùng cho các loại bánh nướng như bánh mì và pizza.

KHỐI LƯỢNG ĐÓNG GÓI

3kg

THÀNH PHẦN

Nước, Dầu đậu nành, Chất làm dày (1442, 415), Muối, Giấm, Trứng, Chất điều chỉnh độ axit (296). Chiết xuất men, Chất bảo quản (211,202,385), Chiết xuất hạt mù tạt, Chất tạo ngọt (955)
*Sản phẩm này sử dụng nguyên liệu chứa thành phần có thể gây dị ứng: Trứng, Đậu nành.

 

BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.  

Không làm đông lạnh.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Kể từ khi được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1919, Tập đoàn Kewpie luôn nỗ lực vì mục tiêu “Chất lượng là hàng đầu”.

Kewpie Việt Nam là chi nhánh thứ 7 của Tập đoàn trên thế giới. Chúng tôi luôn tuân theo tư tưởng của Tập đoàn, với các tiêu chí “Hương vị ngon – Sự tinh tế – Sự độc đáo”, Kewpie Việt Nam hướng tới mục tiêu đóng góp vào việc duy trì và tăng cường sức khỏe người Việt thông qua việc giúp cho mọi người ăn nhiều rau hơn. Đồng thời luôn phấn đấu để đóng góp vào nền ẩm thực phong phú và lành mạnh của Việt Nam và mang lại những bữa ăn ngon nhất cho người tiêu dùng Việt.

Kewpie Việt Nam cung cấp cho người tiêu dùng các loại nước xốt và mayonnaise với nhiều hương vị diệu kỳ mang đến cho mọi người cảm giác ngon miệng, yêu thích hơn trong mọi bữa ăn. Cùng với sự đa dạng về quy cách và mẫu mã giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

 

Số lượng quà tặng sẽ thay đổi tùy theo chương trình

Bao bì thay đổi theo từng đợt nhập hàng

Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bì

#kewpie #kewpie #kewpiemèrang #kewpie_mè_rang #kewpiemerang #kewpie_me_rang #kewpiemayonnaise #kewpie_mayonnaise #kewpiemayonnaise #kewpie_mayonnaise #kewpiephômai #kewpie_phô_mai #kewpiephomai #kewpie_pho_mai #kewpiephômaicay #kewpie_phô_mai_cay #kewpiephomaicay #kewpie_pho_mai_cay

popup

Số lượng:

Tổng tiền: