Xốt tar tar kewpie chai 300g

Liên hệ Hết hàng
Kewpie Xốt Tar Tar (chai 300g)Xốt Tar Tar là sự kết hợp hài hòa giữa vị chua ngọt thanh dịu của dưa chua, và hương thơm của hành tỏi, chanh và thì là. Giúp giảm sự béo ngấy của các món chiên và tăng thêm phần đậm đà cho các món bánh mì kẹp. Với phương châm “sản phẩm tốt chỉ được làm từ nguyê...

Kewpie Xốt Tar Tar (chai 300g)

Xốt Tar Tar là sự kết hợp hài hòa giữa vị chua ngọt thanh dịu của dưa chua, và hương thơm của hành tỏi, chanh và thì là. Giúp giảm sự béo ngấy của các món chiên và tăng thêm phần đậm đà cho các món bánh mì kẹp.

 

Với phương châm “sản phẩm tốt chỉ được làm từ nguyên liệu tốt”, đối với chúng tôi, lựa chọn nguyên liệu tốt là quá trình quan trọng nhất. Trứng, dầu thực vật, giấm, và mè là những nguyên liệu chính tạo nên hương vị đặc trưng trong từng sản phẩm. Tất cả nguyên liệu sử dụng đều phải tuân thủ theo tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn. Chính sự chọn lọc và kiểm soát nghiêm ngặt đã trở thành chìa khóa làm nên chất lượng sản phẩm của Kewpie.

 

BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.  

Không làm đông lạnh.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Kể từ khi được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1919, Tập đoàn Kewpie luôn nỗ lực vì mục tiêu “Chất lượng là hàng đầu”.

Kewpie Việt Nam là chi nhánh thứ 7 của Tập đoàn trên thế giới. Chúng tôi luôn tuân theo tư tưởng của Tập đoàn, với các tiêu chí “Hương vị ngon – Sự tinh tế – Sự độc đáo”, Kewpie Việt Nam hướng tới mục tiêu đóng góp vào việc duy trì và tăng cường sức khỏe người Việt thông qua việc giúp cho mọi người ăn nhiều rau hơn. Đồng thời luôn phấn đấu để đóng góp vào nền ẩm thực phong phú và lành mạnh của Việt Nam và mang lại những bữa ăn ngon nhất cho người tiêu dùng Việt.

Kewpie Việt Nam cung cấp cho người tiêu dùng các loại nước xốt và mayonnaise với nhiều hương vị diệu kỳ mang đến cho mọi người cảm giác ngon miệng, yêu thích hơn trong mọi bữa ăn. Cùng với sự đa dạng về quy cách và mẫu mã giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

 

 

#kewpie #kewpie #kewpiemèrang #kewpie_mè_rang #kewpiemerang #kewpie_me_rang #kewpiemayonnaise #kewpie_mayonnaise #kewpiemayonnaise #kewpie_mayonnaise #kewpiephômai #kewpie_phô_mai #kewpiephomai #kewpie_pho_mai #kewpiephômaicay #kewpie_phô_mai_cay #kewpiephomaicay #kewpie_pho_mai_cay

popup

Số lượng:

Tổng tiền: