Dầu gội head&shoulders than hoạt tính sạch sâu 625ml

Liên hệ Hết hàng
Dầu Gội Head & Shoulder Than Hoạt Tính Sạch Sâu là sản phẩm dầu gội đặc trị dành cho tóc bị gàu, giúp điều trị dứt điểm và ngăn gàu quay trở lại, là sản phẩm dầu gội trị gàu được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và được người sử dụng tin dùng những năm vừa qua. Dầu gội điều trị gàu và nấm tử sâu bên t...

Dầu Gội Head & Shoulder Than Hoạt Tính Sạch Sâu là sản phẩm dầu gội đặc trị dành cho tóc bị gàu, giúp điều trị dứt điểm và ngăn gàu quay trở lại, là sản phẩm dầu gội trị gàu được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và được người sử dụng tin dùng những năm vừa qua. Dầu gội điều trị gàu và nấm tử sâu bên trong da đầu trong khi vẫn giữ cho mái tóc sạch sẽ và kiểm soát độ ẩm, cân bằng độ pH.
Thành phần và tác dụng:
- Dầu Gội Head & Shoulder Than Hoạt Tính Sạch Sâu làm sạch gàu trên da đầu, giúp da đầu hết ngứa, cho bạn mái tóc sạch khỏe.
- Các thành phần đặc biệt trong Head & Shoulders, Zinc Pyrithione (gọi tắt là ZPT), được các bác sĩ da liễu khuyến cáo để ngăn ngừa các nguyên nhân gây ra gàu. Nó hoạt động bằng cách nhắm đến các sinh vật gây ra gàu, malassezia globosa, phá vỡ chu kỳ kích thích tại nguồn và ngăn không cho nó quay trở lại.
- Công thức đặc biệt chứa thành phần Selenium Sulfide hiệu quả cho các trường hợp da đầu bị gàu nặng và viêm da tiết bã, giúp giảm ngứa, ngăn ngừa gàu và các mảng bong tróc. Bên cạnh đó, sản phẩm còn tác dụng cân bằng độ pH làm sạch gàu, đồng thời nuôi dưỡng mái tóc luôn mềm mại, chắc khỏe tự nhiên.
- Chiết xuất than than hoạt tính sẽ lấy đi lượng dầu dư thừa bám lại trên tóc, hạn chế việc tích tụ dầu gây rít da đầu, khó chịu.
Hướng dẫn sử dụng:
Làm ướt tóc, xoa Dầu Gội đều vào tay, gội nhẹ nhàng và xả kỹ bằng nước sạch.
KHUYÊN DÙNG: Tránh sản phẩm dính vào mắt. Nếu sản phẩm dính vào mắt, rửa sạch với nước
Luôn đọc kỹ thông tin in trên bao bì. Sử dụng theo hướng dẫn.
Xuất xứ Thương hiệu: Mỹ
HSD: 3 năm kể từ NSX (xem trên bao bì)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: